Báo Giá Ống Thép Hòa Phát Hôm Nay

Ống thép Hòa Phát là một trong những loại nguyên liệu được sử dụng rộng rãi trong xây dựng các công trình hiện nay. Dòng sản phẩm này ngày càng khẳng định được thế mạnh của mình trên thị trường. Chính vì vậy nội dung về việc báo giá ống thép Hòa Phát hôm nay như thế nào luôn được mọi người quan tâm.

Việc báo giá ống thép Hòa Phát hôm nay như thế nào tăng hay giảm sẽ ảnh hưởng tới phần nào nhu cầu của thị trường trong nước. Tuy nhiên chất lượng ống thép mới quan trọng hơn cả, chất lượng ống thép Hòa Phát luôn khẳng định được vị thế của mình so với các dòng sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Đây là một trong những loại nguyên liệu có thể tồn tại song hành cùng với thời gian.

Bảng báo giá ống thép Hòa Phát mới nhất

Download Bảng giá thép ống hòa phát (file excel)

Download bảng giá thép ống Hòa Phát: https://giathepmiennam.vn/bang-gia-ong-thep-hoa-phat.xls

Xem bảng giá thép hòa phát các loại

Xem bảng báo giá thép Hòa Phát mới nhất chi tiết từng loại

Ống thép Hòa Phát

ống thép hòa phát

ống thép hòa phát

Giới thiệu nhà máy ống thép Hòa Phát

Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực Ống thép tại Việt Nam. Được thành lập năm 1996, Hòa Phát đã và đang cung cấp cho thị trường các sản phẩm ống thép chất lượng cao, gồm có Ống thép đen và Ống thép mạ kẽm.

Thương hiệu Ống thép Hòa Phát được biết đến là một biểu tượng uy tín về chất lượng và sự tin cậy. Bên cạnh uy tín trong kinh doanh, Công ty còn xây dựng được một mạng lưới phân phối rộng khắp nhằm duy trì vị trí dẫn đầu về thị phần.

Tổng hợp tất cả các thông tin cần biết về Thép Hòa Phát

Năm 2000, Công ty vinh dự là nhà sản xuất Ống thép đầu tiên ở Việt Nam nhận được chứng chỉ ISO:9002 do tổ chức BVQI của Vương Quốc Anh công nhận và tự hào là nhà sản xuất Ống thép chất lượng cao, góp phần thay thế các sản phẩm nhập khẩu cùng loại trên thị trường nội địa ứng dụng làm phụ tùng xe đạp, xe máy...

Năm 2006, Hòa Phát thành lập nhà máy sản xuất Ống thép cỡ lớn có khả năng tự chủ của ngành Công nghiệp Thép ở Việt Nam.

Năm 2009, Công ty đã khánh thành nhà máy mới tại Bình Dương nhằm cung cấp cho thị trường sự phong phú đa dạng về sản phẩm và dịch vụ bao gồm Ống thép đen hàn cán nóng, cán nguội; Ống thép Tôn mạ kẽm; Ống thép mạ kẽm nhúng nóng.

nhà máy ống thép hòa phát

nhà máy ống thép hòa phát

Do các sản phẩm ống thép Hòa Phát đã được thị trường miền Trung và miền Nam công nhận từ nhiều năm nay nên ngay khi nhà máy Ống thép Hòa Phát Bình Dương đi vào hoạt động, các sản phẩm của công ty đã nhanh chóng nhận được sự đón nhận và hỗ trợ từ nhiều khách hàng tại khu vực thị trường này.

Năm 2014, Công ty khánh thành nhà máy sản xuất Ống thép tại Đà Nẵng nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường khu vực miền Trung, Tây Nguyên.

Sản phẩm của nhà máy bao gồm: Ống thép đen hàn cán nóng, cán nguội, Ống thép Tôn mạ kẽm, Ống thép mạ kẽm nhúng nóng.

Thương hiệu và chất lượng ống thép Hòa Phát tại các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên đã được khẳng định từ nhiều năm nay, khi nhà máy đi vào hoạt động các sản phẩm của Công ty sẽ đáp ứng nhanh chóng, kịp thời và đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Nhà máy ống thép tại Đà Nẵng tự hào đóng góp vào sự phát triển của công ty Ống thép Hòa Phát nói riêng và của Tập đoàn Hòa Phát nói chung.

Năm 2015, Công ty đầu tư và đưa vào sản xuất Nhà máy Ống thép tại Long An, đáp ứng kịp thời và thuận tiện nhu cầu khách hàng khu vực miền Tây.

Nhà máy ống thép Hòa Phát ở đâu ?

1. Nhà máy sản xuất tại Hưng Yên

2. Nhà máy sản xuất tại Đà Nẵng

3. Nhà máy tại Bình Dương

4. Nhà máy tại Long An

công ty ống thép hòa phát

nhà máy ống thép hòa phát

Lịch sử hình thành

 • 1996
 • 2001
 • 2009
 • 2015

Năm 2015: Nhà máy sản xuất Ông thép tại Long An được thành lập và đi vào hoạt động.

Catalogue ống thép hòa phát

Ống thép Hòa Phát bao gồm các sản phẩm như sau: Thép đen hàn, ống thép mạ kẽm nhúng nóng, ống thép tôn mạ kẽm; tôn cuộn mạ kẽm và tôn cán nóng, cán nguội các loại, sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ, Nhật Bản và Anh Quốc. Với các mặt hàng sản phẩm như vậy ống thép Hòa Phát luôn khẳng định vị thế có thể sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Download catalogue ống thép Hòa Phát: https://giathepmiennam.vn/Catalogue-Ống-thép-hòa-phát.pdf

Sản phẩm thép ống Hòa Phát

sản phẩm thép hòa phát

sản phẩm thép hòa phát

Các nhà máy ống thép Hòa Phát được xây dựng ở các tỉnh như: Hưng Yên, Đà Nẵng, Bình Dương và Long An với dây chuyền sản xuất vô cùng hiện đại đã đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các dòng sản phẩm ống thép.

Người tiêu dùng Việt Nam luôn tin tưởng lựa chọn các dòng sản phẩm ống thép cho các công trình dự án lớn bởi niềm tin vào chất lượng sản phẩm ống thép có thể trường tôn cùng với thời gian. Hơn nữa, với công nghệ sản xuất hiện đại các sản phẩm ống thép còn khẳng định được sự khác biệt so với các sản phẩm cùng chủng loại khác.

Ống thép đen Hòa Phát:

ống thép đen hòa phát

ống thép đen hòa phát

Ứng dụng trong xây dựng cơ bản, làm dàn giáo; ứng dụng trong cơ khí, rào chắn, nội thất ô tô, xe máy...

Đây là một trong những dòng sản phẩm phổ biến và đặc trưng nhất của thép Hòa Phát. Ống thép đen Hòa Phát bao gồm 7 loại quy cách khác nhau cụ thể: Ống 21 DN 21.2 (Đường kính ngoài) DN 15 (đường kính trong)1/2 INCH; Ống 27 DN 26.65 (đường kính ngoài) DN 20 (đường kính trong)3/4 INCH; Ống 34 DN 33.5 (đường kính ngoài) DN 25 (đường kính trong); 

Thép hộp vuông, chữ nhật: 

Ứng dụng trong xây dựng, cơ khí và các mục đích sử dụng khác.

Cập nhật bảng báo giá thép hộp mạ kẽm Hòa Phát mới nhất

Ống thép mạ kẽm Hòa Phát: 

Ống thép tôn mạ kẽm với chủng loại đa dạng gồm ống tròn, ống vuông, chữ nhật được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng làm rào chắn và xây dựng cơ khí...

Với công nghệ mạ kẽm tinh xảo, chất lượng cao nên các dòng sản phẩm ống thép mạ kẽm Hòa Phát luôn được người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn. Hiện nay, dòng sản phẩm ống thép mạ kẽm Hòa Phát bao gồm 9 quy cách cụ thể như sau: Ống 21 DN 21.2 (đường kính ngoài) DN 15 (đường kính trong)1/2 INCH; ỐNG 27 DN 26.65 (đường kính ngoài) DN 20 (đường kính trong) 3/4 INCH;

Thành tựu đạt được

thành tựu đạt được của ống thép hòa phát

thành tựu đạt được của ống thép hòa phát

 • Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính năm 2010 dành cho doanh nghiệp “Đã có thành tích chấp hành tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2010”
 • Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2012
 • Cúp vàng thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2014
 • Top 500 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam do Bộ Tài chính công bố
 • Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam
 • Bằng khen Bộ trưởng Bộ Tài chính các năm 2010,2013,2014
 • Huân chương lao động hạng 3 của Chủ tịch nước CHXHCNVN năm 2016
 • Doanh nghiệp mạnh & phát triển bền vững 2016 do VCCI bình chọn

Tiêu chuẩn ống thép Hòa Phát

Được tổ chức DNV của Hà Lan cấp chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015 cấp năm 2017.

Công bố tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa do Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp ngày 25/01/2014 Các kết quả thử nghiệm ống thép do Trung tâm Kỹ thuật 1

Tổng cục Đo lường chất lượng cấp ngày 23/12/2013.

Giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn BSEN 10255:2004 (BS 1387:1995), ASTM A500/A500M-07, ASTM A53/A53M-07 do Tổng cục Đo lường chất lượng cấp ngày 25/01/2014.

Ngoài ra Công ty đã nắm bắt cơ hội để quảng bá sản phẩm ra thị trường Quốc tế thông qua việc xuất khẩu đến thị trường Mỹ và Canada. Mục tiêu trong năm tới của Ban lãnh đạo Công ty là mở rộng, phát triển sản phẩm đến các thị trường lớn như EU, Canada, Nhật Bản...

Với phương châm “Hoàn hảo trong chất lượng dịch vụ”, Công ty Ống thép Hòa Phát luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách một cách tận tụy nhất và mong muốn nhận được sự hợp tác tích cực và đầy thiện chí của khách hàng.

Ống thép Hòa Phát luôn khẳng định được sức mạnh của mình trên thị trường là bởi dòng sản phẩm này luôn cam kết tuân theo đúng tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật. Với mỗi loại ống thép có tiêu chuẩn đường kính khác nhau. Với ống thép mạ kẽm nhúng nóng đường kính từ Φ21.2 đến Φ219.1mm;

Ống thép đen hàn đường kính từ Φ12.7 đến Φ219.1mm, ống chữ nhật có kích thước từ (10×30) mm đến (100×200) mm, ống vuông từ 12mm đến 150mm.

Barem, trọng lượng Thép Ống Hòa Phát

bảng trọng lượng thép ống hòa phát

bảng trọng lượng thép ống hòa phát

Tham khảo thêm các thông số khác về trọng lượng, kích thước và quy chuẩn thép Hòa Phát: xem chi tiết ở catalogue thép hòa phát phía trên.

Nhận biết thép ống Hòa Phát

dấu hiệu nhận biết thép ống hòa phát

dấu hiệu nhận biết thép ống hòa phát

DMCA.com Protection Status