Báo Giá Thép Hòa Phát Hôm Nay

Ngày nay, khi nhắc đến việc lựa chọn thép xây dựng cho công trình thì một trong những thương hiệu được nhắc đến chính là thép xây dựng Hòa Phát, bởi chất lượng tốt, giá thành hợp lý và nhiều ưu đãi. Toàn Đại Phát xin gửi đến quý khách bảng báo giá thép Hòa Phát hôm nay mới nhất được cập nhật từ nhà máy để quý khách tham khảo.

Lưu ý: đây chỉ là bảng giá thép hòa phát tham khảo, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0969.979.959  hoặc chát trực tiếp với nhân viên chúng tôi.

Bảng báo giá thép xây dựng Hòa Phát

Bảng giá thép xây dựng Hòa Phát luôn được chúng tôi cập nhật mới nhất đến khách hàng bao gồm: Giá thép cuộn trơn phi 6, phi 8; Giá thép thanh vằn phi 10, 12, 14, 16, 18, 20...Mỗi loại thép xây dựng Hòa Phát trên sẽ có mức giá khác nhau tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi mức giá của chúng tôi đều được niêm yết sẵn.

WordPress Tables Plugin

Bảng giá thép hộp mạ kẽm Hòa Phát

Thép hộp mạ kẽm Hòa Phát bao gồm các loại sau: Vuông 20 * 20; Vuông 25 * 25; Vuông 30 * 30; Vuông 40 * 40; Vuông 50 * 50; Vuông 60 * 60; Vuông 90 * 90; Hộp 13 * 26; Hộp 20 * 40; Hộp 30 * 60; Hộp 40 * 80; Hộp 50 * 100; Hộp 60 * 120. Với mỗi một loại quy cách này sẽ có một mức giá khác nhau và theo đúng quy định của Tập đoàn Hòa Phát.

WordPress Tables Plugin

Bảng giá tôn Hòa Phát

Các loại tôn Hòa Phát bao gồm: Tôn kẽm; Tôn lạnh không màu; Tôn màu - đỏ đậm – xanh ngọc…. Các loại tôn trên của Hòa Phát có mức giá thay đổi theo từng thời điểm tuy nhiên mức giá luôn được niêm yết để người tiêu dùng nắm rõ.

WordPress Tables Plugin

Lưu ý về bảng giá thép hòa phát nêu trên

Trên đây là bảng giá thép hòa phát tuy nhiên với mỗi loại nguyên liệu sẽ có một mức giá khác nhau. Mức giá này phụ thuộc vào từng thời điểm theo giá cả thị trường và bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm bởi mức giá này đều được niêm yết để người tiêu dùng nắm rõ.

  • Bảng giá thép hòa phát trên chưa bao gồm VAT 10%
  • Miễn phí vận chuyển cho khách hàng ở tphcm (tùy đơn hàng)
  • Xuất hóa đơn đỏ cho khách có yêu cầu
  • Liên hệ nhân viên kinh doanh để biết thêm chi tiết về khuyến mại

Download bảng báo giá thép Hòa Phát mới nhất

Download bảng báo giá thép hòa phát mới nhất: https://giathepmiennam.vn/bang-gia-ton-thep-phoa-phat.xls

Đăng ký nhận báo giá thép Hòa Phát mới nhất qua email

hỗ trợ báo giá

Đăng ký nhận báo giá qua mail

Chúng tôi sẽ gửi báo giá sắt thép nhanh nhất qua mail cho bạn!

DMCA.com Protection Status