Hệ Thống Đại Lý Thép Miền Nam

 • ​Thép miền nam là thương hiệu nằm trong top 5 thương hiệu thép xây dựng uy tín nhất hiện nay.
 • Đơn vị là đơn vị tiên phong phát triển sản xuất gắn liền với bảo vệ với môi trường.
 • Công ty TNHH thép Miền Nam - trực thuộc Tổng công ty thép Việt Nam (VNSTEEL).
 • Thép miền nam đã ở trở thành thương hiệu được các chuyên gia, kỹ sư xây dựng và khách hàng trên cả nước tin dùng.
 • Mỗi năm thép miền nam tiêu thụ hàng trăm nghìn tấn thép thành phẩm và là thương hiệu thép nằm trong top có sản lượng tiêu thụ cao nhất.
 • Đồng thời giá cả của thép miền Nam cũng vô cùng phải chăng nên nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng. Từ đó tạo nên danh tiếng của một hãng thép lớn.

Sản phẩm chính của thép Niền Nam

Thép miền nam cung cấp một số dòng sản phẩm chính như:

 • Thép thanh vằn bao gồm chủng loại: D10, D12, D13, D14, D16, D18, D19, D20, D22, D25, D28, D29, D30, D32, D35, D36, D38, D40, D41, D43.
sản phẩm thép miền nam

sản phẩm thép miền nam SD390, Gr 460

 • Thép thanh tròn trơn gồm chủng loại: Ø14 đến Ø50.
 • Thép góc và thép chữ U
 • Thép góc: 40 x 40 – 100 x 100 mm
 • Thép U: 50 – 100 mm
 • Thép cuộn bao gồm chủng loại: Φ 5.5 – Φ16.0
 • Phôi thép dùng để sản xuất các loại thép cán nóng thông dụng.

Thép miền nam có chất lượng cao nhờ công nghệ tiên tiến

 • Sử dụng công nghệ nhập khẩu, hiện đại, khép kín đến từ tập đoàn Dainieli số 1 của Ý. 
 • Hệ thống điện, điều khiển được tích hợp vào dây chuyền bởi Danieli Automation với các thiết bị và công nghệ tự động của Siemens, CHLB Đức.
 • Bởi vậy thép miền nam luôn có chất lượng rất cao và ổn định.

Tìm hiểu về tiêu chuẩn thép Miền Nam - thông số quan trọng cho kỹ sư, nhà thầu xây dựng

Hệ thống đại lý thép miền nam

Hệ thống đại lý thép Miền Nam

Hệ thống đại lý thép Miền Nam

 • Hiện nay nhà máy thép miền nam sản xuất thép chứ không trực tiếp làm thương mại. Bởi vậy họ phát triển hệ thống đại lý thép cấp 1 để cung ứng sản phẩm đến khách hàng.
 • Bởi vậy hệ thống đại lý thép miền nam phát triển rộng khắp cả nước (đặc biệt là các tỉnh thành khu vực Nam - Trung - Bộ) phục vụ nhu cầu lớn của thị trường. Đồng thời đảm bảo phí vận chuyển rẻ nhất cho khách hàng.

Thực trạng nhiều cơ sở bán sắt thép miền nam không đúng chất lượng

 • Lợi dụng nhu cầu rất lớn của thị trường và những khâu kiểm soát chất lượng thép chưa thực sự chặt chẽ, thép miền nam kém chất lượng công khai tấn công thị trường với những chiêu trò gian dối tinh vi. 
 • Chúng gắn mác hàng chính hãng bán với giá thấp thấp hơn giá sàn.
 • Nhắm mục tiêu vào điểm yếu thích đồ rẻ của người Việt để khai thác.
 • Đặc biệt thực trạng này đang diễn ra phổ biến ở những tỉnh thành thuộc khu vực phía Bắc, miền Trung và Tây Nguyên. Hiện tượng này ngày càng trở nên phổ biến gây nhức nhối cho nhiều người.

Ảnh hưởng của thép miền nam kém chất lượng đến khách hàng

Những sản phẩm thép miền nam kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công trình. Mà nó còn gây lãng phí cho những nhà đầu tư.

Bởi sắt thép xây dựng là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Đây là yếu tố tạo nên công trình vững trãi sử dụng lâu dài. Bởi vậy chất lượng thép là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn sản phẩm thép xây dựng.

Ảnh hưởng của thép miền nam kém chất lượng đến nhà đầu tư

Tình trạng tràn lan thép miền nam kém chất lượng cũng ảnh hưởng rất lớn đến nhà sản xuất. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín thương hiệu và gây tổn thất lớn. Chi phí để hạn chế tình trạng thép miền nam “lộng hành” trên thị trường cũng không phải nhỏ.

Địa chỉ mua sắt thép miền nam giá rẻ, chính hãng

Thép miền nam kém chất lượng, bị làm giả có chất lượng rất kém chỉ bằng 3/10 so với sản phẩm chính hãng. Với những thủ đoạn tinh vi khiến nhiều khách hàng mắc bẫy mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Bởi vậy ngoài việc nắm chắc những dấu hiệu nhận biết thép miền nam thật hay giả. Để đảm bảo mua thép với chất lượng tốt nhất khách hàng nên mua hàng tại những đại lý phân phối chính hãng thép miền nam.

Dấu hiệu phân biệt thép miền nam chính hãng

10 lý do bạn nên mua thép miền nam tại các đại lý chính thức?

 1. Sản phẩm thép miền nam đảm bảo chính hãng có chất lượng thép tốt nhất đạt quy chuẩn kỹ thuật cao.
 2. Mức giá áp dụng tại các đại lý chính thức luôn có giá chung. Bởi vậy khách hàng luôn được đảm bảo mua với giá chuẩn nhất, không lo tình trạng hét giá hay báo giá thép sai lệch với mức giá sàn.
 3. Chính sách vận chuyển tốt với hệ thống đại lý rộng khắp cả nước.
 4. Nhân viên làm việc tại các đại lý chính thức của thép việt nam nắm rõ về sản phẩm sẽ có tư vấn hợp lý nhất dành cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm thép việt nam.
 5. Chính sách đổi trả hàng hóa dễ ra nhanh chóng, kịp thời. Đây cũng là điểm khác biệt so với những đại lý không chính thức của thép việt nam.
 6. Chính sách chiết khấu hoa hồng khi giới thiệu cho chủ đầu tư công trình xây dựng vô cùng hấp dẫn.
 7. Giá ở đại lý chính thức thường cao hơn so với hàng trôi nổi ở ngoài nhưng chất lượng đảm bảo mang đến công trình bền vững.
 8. Có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc và chất lượng sản phẩm thép miền nam khi có yêu cầu.
 9. Nguồn cung thép miền nam luôn dồi dào đảm bảo tiến độ công trình và nhu cầu của khách hàng, ngay cả với số lượng lớn.
 10. Đồng thời được hưởng hỗ trợ hấp dẫn khác từ nhà sản xuất thép miền nam.

Toàn Đại Phát - Đại lý cấp 1 thép miền nam uy tín tại tphcm

 • Đặc thù là nhà máy sản xuất thép miền nam không phân phối sản phẩm thương mại nên sản phẩm phải dựa vào hệ thống đại lý chính hãng phân phối. 
 • Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng thép miền Nam nên tìm đến đại lý phân phối thép Toàn Đại Phát.
 • Đây là địa chỉ hàng đầu hiện nay cung cấp sản phẩm chính hãng với giá sàn tốt nhất. Cùng với đó là những chính sách ưu đãi lớn từ nhà máy sản xuất thép miền nam.

Khi mua thép Miền Nam tại đại lý cấp 1 thép Toàn Đại Phát, quý khách sẽ được tận hưởng những ưu đãi sau:

 1. Toàn Đại Phát là đại lý chính thức hàng đầu của thép miền nam với chất lượng sản phẩm tốt nhất đạt quy chuẩn kỹ thuật cao.
 2. Báo giá sản phẩm chi tiết rõ ràng theo đúng mức giá sàn chung áp dụng cho đại lý chính thức của thép miền nam. Bởi vậy nói không với tình trạng hét giá, báo giá sai lệch ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.
 3. Chính sách vận chuyển vô cùng ưu đãi, giao hàng trực tiếp đến công trình xây dựng với chi phí rẻ nhất. Bởi vậy khách hàng có thể nhận hàng, kiểm tra hàng ngay tại công trường.
 4. Là đại lý chính hãng nên quy trình đổi trả hàng diễn ra nhanh chóng, đơn giản, kịp thời. Đây là điểm quan trọng giúp phân biệt Thép Toàn Đại Phát với những nơi cung cấp thép kém chất lượng
 5. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp nắm vững kiến thức về các loại thép miền Nam. Để có thể tư vấn cho khách hàng dòng sản phẩm phù hợp. 
 6. Luôn có chính sách chiết khấu hoa hồng khi giới thiệu cho chủ đầu tư công trình xây dựng vô cùng hấp dẫn.
 7. Sẵn sàng cung cấp đầy đủ chứng nhận về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm thép miền nam chính hãng.
 8. Nguồn cung cấp thép miền nam ổn định, dồi dào sẵn sàng tiếp nhận những dự án công trình xây dựng sử dụng số lượng thép lớn.
 9. Sản phẩm đầy đủ tem mác để khách hàng có thể kiểm tra dễ dàng.
DMCA.com Protection Status

Download bảng báo giá sắt thép mới nhất (file excel)

Download bảng giá mới nhất hôm nay